Chả giò tôm thịt sẽ có màu vàng bóng hấp dẫn, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của tôm và đậm đà của thịt. Lớp vỏ bánh bên ngoài thì giòn rụm thơm ngon. Món ăn này sẽ ngon hơn nếu bạn chấm cùng 1 ít nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt. Bún chả giò là một món ăn đậm vị, truyển thống của Việt Nam rất ngon và bắt vị đó!.
Khối lượng: 200gr, 500gr, 1kg.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở -18ºC hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.
Thời hạn sử dụng tốt nhất: Trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Thành phần: Thịt tôm, thịt heo, miến, nấm, khoai, trứng, gia vị, chất chống oxy hóa & các thành phần khác
Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên khoảng 30phút, chiên trong dầu khoảng 170ºC, trong thời gian 5 -7ph hoặc thấy vàng đều là được
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0949 619 566 hoặc 02963 934 789 để được phục vụ chi tiết
Quý khách có thể tham khảo thông tin cập nhật hàng ngày TẠI ĐÂY
2023 © SGFS. All Rights Reserved