CHẢ ĐÒN

Chả cá được làm từ thịt cá basa hoặc cá tra có độ béo nhất định và phần thịt phi lê dai, giòn. Gia vị cần đảm bảo vừa phải, phù hợp với khẩu vị của người thưởng thức. Không nên cho quá cay hoặc quá nhạt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Chả cá nên thưởng thức khi còn nóng để món ăn không bị tanh và giữ được hương vị trọn vẹn.
Thưởng thức chả cá hấp cùng với nước chấm sa tế hoặc tương ớt tùy theo khẩu vị của mỗi người
Món ngon: chả cá hấp nguyên vị, chả cá hấp xốt cà chua, bánh canh chả cá

Khối lượng:  200gr, 500gr, 1kg

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản lạnh ở -18ºC hoặc trong ngăn đông tủ lạnh

Thời hạn sử dụng tốt nhất: Trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần: Thịt cá Basa (90%),  gia vị và các thành phần khác

Hướng dẫn sử dụng: Rã đông tự nhiên khoảng 30phút, dùng để chiên, nấu canh hoặc chế biến các món ăn khác,…

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0949 619 566 hoặc 02963 934 789 để được phục vụ chi tiết

Quý khách có thể tham khảo thông tin cập nhật hàng ngày TẠI ĐÂY