Công dụng của món ăn
Hỗ trợ phòng ngừa ung thư bàng quang, thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, trị táo bón
Nguyên liệu
I. Nguyên liệu chính:
- 200gr Cá viên
II. Nguyên liệu phụ:
- Rau cải - bạn có thể sử dụng rau cải xanh, cải trắng đều ngon.
- Gừng - thái lát
- Hạt nêm, gia vị
Cách làm
- Rau cải bạn nhặt bỏ lá già, rửa sạch, cắt khúc nếu cần
Chế biến
Bước 1 :
- Cho nước vào nồi, đặt lên bếp đun sôi. Cho cá viên vào nồi rồi nhỏ
Lửa đun khoảng 10 phút cho cá chín.
Bước 2 :
- Bạn cho rau cải, gừng thái lát, đun thêm 5 phút nữa cho rau chín.
Nêm hạt nêm, gia vị, hạt tiêu cho vừa ăn.
Bước 3 :
- Khi rau chín thì bạn tắt bếp, nhấc xuống, múc ra bát và dùng với cơm nóng.
Ngân Thiên Nam rất hân hạnh được phục vụ trong những bữa ăn ngon của gia đình!
2023 © SGFS. All Rights Reserved